|
|
||||
|
||||
|
hye ne saap chad da soti te,
hye ne saap chad da soti te, ni dona sis eko jahiya ne, main te ashiq choti te,,
|
||||
|
||||
|
bari barsi khatan gya si
khatke lyandi aari kudiey punjab diye tu nachdi lage bdi pyari |
|
|
||||
|
||||
|
bari barsi khatan giya c khat ke liyada roo
main te tik tak c par mainu pagal kita Tu
|
||||
|
||||
|
Aari aari aari ve..mundya da mache kalja....
Takk k alarh kudi kuwari... Jattan de putt sadh ho gye... Payi akh surme d dharii..... Ve lambada d kandh hil gyi jad khich k gidhe ch addi mariii.. Ve lambada d kandh hil gyi jad khich k jatti ne addi mariii.. |
|
|
||||
|
||||
|
khoi khoi khoi khoi
mainu vaih de ammiye ni main kothey jidi hoyi
|
|
|
||||
|
||||
|
bari barsi khatan gya ci
khat ke layndi padi munda eko ek sohna DC te naam hai osda laddi ![]() ![]() ![]()
|
|
|
||||
|
||||
|
wahji wahji chak de boliya
sun ni kudiye boli pama boli bich rumal sun ni kudiye boli pama boli bich rumal ake nach le ni haan de munde te naal ake nach le ni .......
|
||||
|
||||
|
Paave paave paave..
Sandali naina da surma... Saal 16ve barood ban jave.... Sapp da dangya v akhir bach jave ni oh kive bach jauga jehda naina d maar heth aave,,ni oh nai bach skda... |
|
|
||||
|
||||
|
bari barsi khatan gya ci
khat ke lynda latu nach ta lva tere naal laddi ve par samne khda mera baapu ![]() ![]() ![]()
|
|
|
||||
|
||||
|
idar kana udar kanka
bich kanka te toye, jado nachi khushi gidde bich, sare munde bole oye hoye oye hoye
| Thread Tools | Search this Thread |
|
|